WebAccess - truy cập dữ liệu từ xa qua INTERNET với giao diện web

Dịch vụ miễn phí WebAccess của Buffalo được tích hợp sẵn trong các sản phẩm NAS LinkStation và TeraStation giúp người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ các tập tin trên NAS Buffalo của họ tới bất cứ ai có quyền truy cập qua Internet. Đơn giản chỉ cần gửi một liên kết thông qua e-mail cho bạn bè và gia đình của bạn và họ có thể truy cập an toàn các tập tin mà bạn chia sẻ. Chỉ cần trình duyệt web thông thường mà không cần phần mềm đặc biệt nào khác.

Truy cập các tập tin của bạn khi di chuyển: Đã bao giờ trong một chuyến đi kinh doanh và bạn nhận ra rằng bạn quên sao chép một bài thuyết trình vào máy tính xách tay của bạn? Hay bạn quên sao chép nhạc MP3, video hoặc hình ảnh yêu thích vào máy nghe nhạc MP3 hoặc ổ đĩa cứng di động. Với WebAccess, bạn luôn có thể truy cập vào NAS Buffalo của bạn và các dữ liệu được lưu trữ trong đó.

Kết nối nhanh chóng với thiết bị NAS của bạn từ bất kỳ trình duyệt Web nào và bạn có thể duyệt tập tin và thư mục của bạn. Điều đó thật là đơn giản.

Nghe âm nhạc ưa thích của bạn: WebAccess Buffalo tích hợp máy nghe nhạc Flash™ MP3, cho phép bạn nghe nhạc yêu thích của bạn qua giao diện web. Đơn giản chỉ cần nhấn nút Play trên trình duyệt hoặc máy nghe nhạc MP3 và thưởng thức âm nhạc của bạn từ bất cứ nơi nào.

Apple iPhone®, iPod® Touch và iPad®: Dịch vụ WebAccess Buffalo có thể truy cập từ iPhone và iPod touch và iPad. Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng truy cập trực tiếp đến dữ liệu truyền thông của bạn từ các phương tiện truyền thông của Apple, WebAccess tự động nhận biết và làm cho nội dung hiển thị hoàn chỉnh trên màn hình nhỏ của thiết bị di động.

Truy cập thư viện đa phương tiện của bạn: Nghe nhạc và xem bộ sưu tập phim từ bất cứ nơi nào với iPhone hoặc iPad của bạn qua kết nối 3G hoặc Wi-Fi. Tập tin hình ảnh sẽ được tự động thay đổi kích cỡ để tạo ra hình ảnh liên tục và nhanh chóng với hình thu nhỏ của thiết bị di động. Với WebAccess, iPhone của bạn có thể truy cập trực tiếp đến vài Tb dung lượng lưu trữ! Bạn thậm chí có thể xem video được đặt trên NAS ở nhà từ iPhone của bạn khi di chuyển.

Xem các bức ảnh kỹ thuật số của bạn: WebAccess tích hợp một trình xem ảnh kỹ thuật số phù hợp với hình ảnh ở bất kỳ độ phân giải màn hình nào, giúp duyệt nhanh chóng và dễ dàng nhiều hình ảnh với một lần nhấp chuột. Chia sẻ hình ảnh thật là đơn giản!

Tải dữ liệu vào Buffalo NAS của bạn từ bất cứ nơi nào: Ngoài việc tải về và xem nội dung, Buffalo WebAccess cũng hỗ trợ các tập tin tải lên từ bất kỳ trình duyệt Web tiêu chuẩn nào, dễ dàng chia sẻ file với bạn bè và gia đình và ngược lại từ bất cứ nơi nào. Hay nhất là, bạn không bị giới hạn bởi máy chủ thư điện tử hoặc dịch vụ của bạn nữa, đồng thời bạn có thể áp đặt các hạn chế về kích thước tập tin hoặc loại nội dung.

Còn an ninh thì sao?

Hãy yên tâm, Buffalo WebAccess được cấu hình để cho phép truy cập với khả năng hạn chế. Thông qua WebAccess, bạn có thể làm cho tất cả các tập tin và thư mục hoặc chọn các phần của thiết bị NAS Buffalo có thể truy cập từ Internet. Bạn được quyền quyết định hạn chế hoặc cho phép truy cập vào các thư mục và các tập tin.

Một số thư mục có thể được thiết lập để cho phép truy cập vô danh trong khi các thư mục khác yêu cầu tên người dùng và mật khẩu để truy cập. Bạn cũng có thể đánh dấu các thư mục chỉ đọc hoặc chúng có thể được cấu hình để cho phép người sử dụng để đổi tên, xóa và thậm chí tải lên các tập tin.

Truy cập HTTPS vào các dịch vụ WebAccess Buffalo là kết nối bảo mật 128-bit. Điều này chỉ có ở các trang web sử dụng công nghệ tương tự khi bạn cung cấp thông tin như thẻ tín dụng.

Cuối cùng, BuffaloNAS.com hoặc Buffalo Công nghệ không có bất kỳ truy cập vào dữ liệu của bạn. Nó chỉ được sử dụng để bắt đầu một kết nối peer-to-peer giữa người dùng từ xa và thiết bị NAS tin của bạn.